Tiềm Năng Đầu Tư Bất Động Sản Tại Quy Nhơn

Ngày đăng: 29th Th8 22 8:00 sáng. Tác giả:

Vẻ đẹp thanh bình, khác biệt của bãi biển là nguồn khai thác lớn cho bất động sản tại Quy Nhơn.

Mặt bằng chung

Trong một phóng sự giới thiệu về thành phố biển Quy Nhơn hôm 9/5 năm nay Bangkok Post đánh giá các kỳ nghỉ ở bãi biển nhiệt đới trên thế giới đều gói gọn trong 3 chữ S là sun (mặt trời), sand (bãi cát) và sea (biển). Riêng Quy Nhơn còn thêm một chữ S hiếm có khác là serenity (sự thanh bình).

Theo thống kê của Sở du lịch Bình Định, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng mạnh gần đây. Năm 2018, tỉnh đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với cùng kỳ năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017. 

Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%), cao hơn so tỷ lệ trung bình của cả nước.

kỳ co gateway
Dự án Nhơn Hội New City sở hữu vị trí liền kề bãi biển Quy Nhơn thanh bình

Sở hữu đường bờ biển trải dài, Quy Nhơn có nhiều điểm quyến rũ và khác biệt so với nhiều thành phố biển nổi tiếng trên thế giới. Sự thanh bình, yên tĩnh và những người dân bản địa thân thiện, hiếu khách mang đến cho du khách những trải nghiệm riêng.

Ngoài ra, Quy Nhơn còn có lịch sử văn hóa riêng từ thời cổ đại, ảnh hưởng bởi nền văn minh Champa. Quy Nhơn giống như một chuyến hành trình trở về với quá khứ, với những bài biển còn nguyên nét hoang sơ và những điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Bãi tắm Hoàng Hậu, Cù lao Xanh…

Đòn bẩy cho bất động sản tại Quy Nhơn

Nhờ mức tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, cùng sự đầu tư về hạ tầng giao thông khu vực, Quy Nhơn được xác định là một trong ba trung tâm thương mại và du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, cùng với Đà Nẵng và Nha Trang (Khánh Hòa). Thị trường bất động sản tại Quy Nhơn cũng đang thu hút các nhà đầu tư.

Trong 6 đến 8 tháng qua, quỹ đất ven biển tại Quy Nhơn đón nhiều làn sóng đầu tư mới. Một số khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư TP HCM và Hà Nội đổ bộ vào săn quỹ đất để phát triển các dự án. 

Bên cạnh sự phát triển của du lịch và hạ tầng giao thông, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế khu vực, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Ngoài ra, thông tin xây dựng Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways quy mô 10ha vào tháng 7 vừa qua tại Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội dự đoán là cú hích cho “đất võ hoá rồng”.

Không nằm ngoài sự phát triển của thị trường bất động sản tại Quy Nhơn, khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City do Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vào vùng đệm khu công nghiệp  – du lịch. Với lợi thế vị trí, hạ tầng tiện ích và tiềm năng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh, Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là dự án tiềm năng trên thị trường.

Phối Cảnh Kỳ Co Gateway - PK9 Nhơn Hội Newcity
Phối Cảnh Kỳ Co Gateway – PK9 Nhơn Hội Newcity

Chủ đầu tư là Công ty CP bất động sản Phát Đạt cho biết, dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi đã được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 36ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng

“Bất động sản Quy Nhơn đã rục rịch tăng giá ổn định từ ba năm trở lại đây, theo đúng chu kỳ của các khu vực được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, du lịch và quy hoạch tổng thể”, vị này đánh giá.

5/5 - (5 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0983.823.853 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Bài Viết Liên Quan

    Liên Hệ